BANNER2017

Bạn đang ở: Home Tin tức THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT 2018 CỦA ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM HIỆU, BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH LONG

THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT 2018 CỦA ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM HIỆU, BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH LONG

Thân ái gửi đến toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên, cán bộ hưu trí và các em học sinh, sinh viên toàn Trường!

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, một năm công tác mới. Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh, sinh viên toàn trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2017 đã khép lại, mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh và sự ủng hộ của các Sở, Ban ngành đoàn thể cấp tỉnh, các địa phương cùng với sự đóng góp trí tuệ, tinh thần vượt khó, đoàn kết, sáng tạo và sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân và tập thể toàn Trường đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng góp phần tô thắm thêm bề dày lịch sử truyền thống của Nhà trường; đồng thời là động lực để tập thể Nhà trường tiếp tục phấn đấu cho sự phát triển vững chắc trong năm mới và những năm tiếp theo.

Trong năm qua, Nhà trường đã chủ động, nhanh chóng xây dựng chương trình đào tạo theo luật giáo dục nghề nghiệp. Kiện toàn bộ máy tổ chức, đổi mới quản lý, xây dựng đội ngũ giảng viên, phát triển đào tạo bồi dưỡng theo hướng ứng dụng, thực hành nghề, tăng cường quan hệ doanh nghiệp để đưa HSSV đi thực tập và giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp ra trường. Đổi mới nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh; tăng cường công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu; kết quả tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu; các hoạt động sản xuất, dịch vụ, đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp được đẩy mạnh. Với những thành tích đã đạt được, Nhà trường đã được UBND tỉnh và Chính Phủ tặng cờ thi đua về thành tích xuất sắc dẫn đầu trong khối thi đua các trường cao đẳng, đại học của Tỉnh. Những kết quả nổi bật đó đã tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu Nhà trường trong hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh nhà và khu vực.

Những thành tựu đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong toàn trường. Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, học sinh – sinh viên Nhà trường trong năm qua.

Bước sang năm 2018, tiếp tục thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp từ nay đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030” của giáo dục nghề nghiệp; đặc biệt là triển khai và thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25-10-2017 “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập” sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, vận hội mới, đồng thời cũng đang đặt ra nhiều khó khăn, thách thức mới trước yêu cầu phát triển và hội nhập đòi hỏi phải tiếp tục đẩy mạnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường.

Xuân Mậu Tuất 2018 đã đến với những thành tựu đã đạt được và trên 18 năm xây dựng và phát triển, chúng ta tin tưởng rằng Nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2018 đưa Nhà trường ngày càng phát triển vững chắc.

Trong không khí vui tươi ấm áp và đầy sắc xuân báo hiệu cho một năm mới an lành, thịnh vượng. Một lần nữa Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn Nhà trường trân trọng gửi đến toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên, cán bộ hưu trí, các em học sinh – sinh viên toàn trường cùng gia đình lời chúc năm mới vui tươi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc Trường chúng ta bước sang năm mới tiếp tục đạt được những thắng lợi mới và ngày càng phát triển vững chắc.

Thân ái!

Vĩnh Long, ngày 01 tháng 01 năm 2018