BANNER2017

Bạn đang ở: Home Đào tạo lái xe - tàu sông Bảng công khai học phí & lệ phí
:

Ngày 27/2/2019, Đảng uỷ trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tổ chức ...

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long đã ...

Thực hiện theo chính sách phân luồng học sinh sau ...

Ngày 27/2/2019, Đảng uỷ trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí và phong trào thi đua dân vận khéo năm 2018. Thành phần tham dự gồm 130 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên, Học sinh sinh viên là Đoàn viên ưu tú của trường; Đến dự có đồng chí Lê Chí Thanh – Phó bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan. Đ/c Trần Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long chủ trì hội nghị và phát biểu khai mạc.

 Đ/c Trần Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc tại hội nghị

Hội nghị đã tạo điều kiện cho các tập thể, cá nhân giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua các bài báo cáo tham luận của các cá nhân, tập thể trong việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua dân vận khéo năm 2018.

 

Tập thể được biểu dương khen thưởng

Nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên nhà trường đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng như trong công tác Dân vận, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đảng ủy trường đã biểu dương, khen thưởng 03 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, và 02 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2018.

Các cá nhân được biểu dương khen thưởng

Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Chí Thanh đã biểu dương cán bộ đảng viên nhà trường có thành tích tốt trong năm 2018, đồng thời động viên các tập thể, cá nhân phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 và phong trào thi đua Dân vận khéo trong năm 2019.

Viết bài- Nguyễn Thị Ngọc Huyền

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long đã có nhiều nỗ lực và dành sự quan tâm lớn lao cho việc đổi mới chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện; tăng cường cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu và đào tạo; đẩy mạnh việc liên kết với các doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng. Nhà trường đã cử nhiều đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên đến tham quan, thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp.

 Ngày 16/4/2018 trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Long tiếp tục đưa sinh viên đi học tập và làm việc tại công ty Bình Minh Én vì những mục đích sau:

Đối với sinh viên: Những lợi ích chính bao gồm việc được tiếp cận với hệ thống kiến thức mới nhất, được củng cố về kỹ năng làm việc, và hơn nữa là nâng cao khả năng được tuyển dụng sau khi ra trường.

Đối với nhà trường: Hợp tác với doanh nghiệp sẽ giúp nhà trường tiếp cận các nguồn tài chính bổ sung, tiếp cận với những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất, hiểu hơn về những yêu cầu của doanh nghiệp, qua đó hoàn thiện, đổi mới chương trình giảng dạy và cơ cấu tuyển sinh, nâng cao vị thế của trường.

Đối với doanh nghiệp: Hợp tác sẽ giúp họ nâng cao khả năng nghiên cứu, làm tăng hiệu quả kinh doanh, đồng thời cũng giúp hạn chế rủi ro khi trực tiếp tuyển lựa được những sinh viên có trình độ cao; nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp.

Đối với xã hội: Việc hợp tác này sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế, tạo thêm việc làm cho vùng, giảm tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên mới ra trường.

Lê Lâm Duy Thanh- PĐT

Thực hiện theo chính sách phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở tham gia học nghề. Vào lúc 13h00 ngày 27/03/2018, trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long đã vui mừng và nhiệt liệt đón tiếp đoàn tham quan đến từ Thị xã Bình Minh, gồm:

Ông Nguyễn Thế Dân – Phó trưởng phòng GD và ĐT Thị xã Bình Minh (Trưởng đoàn) tham gia cùng đoàn còn có đại diện là quý Ban giám hiệu, Quý Thầy/Cô và hơn 300 em là học sinh của 06 trường THCS Thị xã Bình Minh đến tham quan trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Long và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, chính sách, chế độ ưu đãi cho người học năm 2018. 

Về phía trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long, tham gia tiếp đoàn gồm có:

  1. ThS Trần Anh Tuấn: Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường
  2. ThS Nguyễn Thanh Toàn: ĐUV- Phó Hiệu trưởng

Trước tiên quý thầy cô và các em học sinh tập trung và bắt đầu tham quan toàn bộ khuôn viên của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long, được trực tiếp quan sát các khu nhà xưỡng, các trang thiết bị, được xem và nghe thuyết minh quy trình vận hành máy móc, thiết bị đào tạo, được trao đổi và giao lưu với các học sinh, sinh viên đang học tập thực hành, được trải nghiệm trong không gian thực hành tại các xưởng cơ khí động lực, điện-điện lạnh, công nghệ thông tin, trực tiếp tham quan khu nội trú, nhà đa năng, căn tin,… và toàn bộ khuôn viên của Nhà trường.

Sau khi được tham quan toàn bộ quan cảnh của nhà trường, quý thầy cô và các em học sinh còn được chia sẻ các thông tin giới thiệu về Trường, các thông tin bổ ích khác giúp học sinh hiểu rõ hơn về các ngành nghề đào tạo, các phương án tuyển sinh, quyền lợi, chế độ chính sách của người học, chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cùng các thông tin khác liên quan đến hoạt động của nhà trường…..

Sau phần tư vấn, giới thiệu của ThS. Võ Thanh Toàn – Phó trưởng phòng đào tạo, các bạn học sinh tỏ ra hào hứng, thích thú và chăm chú tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường, tiếp theo các em còn được trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp với thành viên Ban tư vấn gồm đại diện Lãnh đạo các khoa chuyên môn để giải đáp mọi thắc mắc, thông tin chưa rõ của các em về chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, điều kiện ăn ở, quan lý tại nhà trường,…. Mục tiêu chính của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long trong việc tổ chức chương trình hướng nghiệp là giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn các chính sách mới có liên quan, định hướng và giúp các em biết cách lựa chọn cho mình một ngành, nghề thật sự phù hợp với sở trường của bản thân đồng thời đáp ứng được nhu cầu ở hiện tại cũng như tương lai.

Sau buổi tư vấn các bạn học sinh ra về trong niềm vui và phấn khởi vì đã được tận mắt tham quan và hoàn toàn bị thu hút bởi cơ sở vật chất đào tạo của Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long.

Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long luôn luôn chào đón quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và tất cả các bạn học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham quan và tìm hiểu về trường.

Một số hình ảnh tham quan và tư vấn tuyển sinh

Lê Lâm Duy Thanh- Phòng Đào tạo

Bảng công khai học phí & lệ phí

STT BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ HỌC PHÍ

LỆ PHÍ

SỞ GT

LỆ PHÍ CẤP

CC NGHỀ

THÀNH TIỀN
LÁI XE

1.

Giấy phép lái xe mô tô A1 80.000 225.000 305.000

2.

Giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2 5.800.000 585.000 15.000 6.400.000

3.

Giấy phép lái xe ô tô hạng C 8.600.000 585.000 15.000 9.200.000

4.

Nâng hạng ô tô B1 à B2 2.300.000 585.000 15.000 2.900.000

5.

Nâng hạng ô tô B2 à C 2.700.000 585.000 15.000 3.300.000

6.

Thi rớt Lý Thuyết ô tô lần 1 90.000 90.000

7.

Thi rớt Cảm Ứng ô tô lần 1 300.000 300.000

8.

Thi rớt Đường Trường ô tô lần 1 60.000 60.000

                       TRƯỞNG KHOA GT-VT

:
Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long đã kết hợp ...

Vừa qua vào lúc 18g, ngày 08/12/2017 đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long đã kết hợp với Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tổ chức buổi giao lưu liên hoan văn nghệ về tuyên truyền ca ...